Khóa cửa thông phòng NE58-777N

Các sản phẩm khóa cửa NewEra luôn coi chất lượng là số 1. Được phát triển bởi công nghệ và theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các giải pháp khóa cửa thông phòng NewEra có các tính năng nổi bật giúp bạn dễ dàng sử dụng. Dễ dàng và hiệu quả. Với sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình, NewEra cam kết đảm bảo tất cả các khóa và phụ kiện của minh.

Thông tin sản phẩm NE58-777N

  • Phụ kiện dùng Kiểu hiện đại
  • Màu sắc inox
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Kích thước cao 200mm

Các sản phẩm phụ kiện khóa NewEra được phát triển với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện đáng tin cậy cho các chuyên gia và người tiêu dùng. “Giải pháp toàn diện”: khóa cửa chất lượng cao NewEra cung cấp giải pháp toàn diện cho khóa phần cứng và phụ kiện phần cứng, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, nhà thầu và người dùng cuối. Các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao của NewEra luôn hướng đến việc sử dụng, cài đặt và bảo trì một cách dễ dàng nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

khóa cửa thông phòng

NewEra – một thương hiệu cung cấp uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn, NewEra đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, NewEra hiện là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện nội thất.

Mọi thông đặt hàng bạn liên hệ ngay 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)